Hotline: 0902.830.378

0902.830.378

Giới thiệu

Trung tâm phân phối Nội Thất Thế Anh (gọi tắt là Nội Thất Thế Anh) là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp nội thất, tư  vấn trang trí nội thất.... Với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường. Nội Thất Thế Anh chúng tôi đã chiếm được lòng tin yêu của khách hàng nhờ vào sự năng động, sáng tạo, nhạy bén trong kinh doanh đã tạo nên một Nội Thất Thế Anh mạnh mẽ luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ nội thất hoàn hảo nhất.

Ngành Nghề Kinh Doanh:

Kinh doanh trong lĩnh vực nội thất dân dụng cũng như văn phòng , thiết bị vệ sinh của các hãng có Thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng như các thương hiệu tên tuổi trong nước như : Inax, ToTo, American Standard, Tân Á Đại Thành, Sơn Hà. v...v...
Kinh doanh các thiết bị nội thất cho các công trình công cộng, ngân hàng,  khách sạn, nhà hàng, khu chung cư, biệt thự…
Kinh doanh đồ nội thất gia đình: sofa da, bàn kính, nội thất trẻ em, kệ tivi, … 

Quan Điểm Kinh Doanh.

Cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với dịch vụ hoàn hảo là những gì Nội Thất Thế Anh sẽ đem đến cho khách hàng.
Luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu. Uy tín quý hơn Vàng.
Tâm niệm làm hài lòng cho mọi khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Nội Thất Thế Anh.
Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng t ôi.
Nội Thất Thế Anh luôn hoán vị mình vào địa vị của khách hàng để có những chính sách tốt nhất.
Nội Thất Thế Anh luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. Nội Thất Thế Anh luôn là sự tin tưởng của khách hàng bởi Khả năng làm  việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.

 Định hướng phát triển.
 
Phát huy tiềm năng nội tại và củng cố sức mạnh để trở thành đơn vị cung cấp trang thiết bị nội ngoại thất đáng tin cậy và trở nên quen thuộc đối với niềm tin yêu của khách hàng.